Mẫu thiết kế nhà mái Thái đẹp

Nhà mái Thái hiện đang là xu thế được khá nhiều người Việt Nam lựa chọn ngày nay. Cuộc sống luôn luôn thay đổi và các mẫu nhà cũng được các kiến trúc sư thiết kế nhiều phong cách đa dạng hơn giúp mọi người có một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và tốt đẹp hơn rất nhiều.Không phải tự nhiên mà nhà mái Thái lại được yêu thích đến vậy. Lý do bởi vì chi phí thi công đặc biệt tiết kiệm đồng thời thời gian thi công cũng nhanh chóng và thoải mái hơn. Không ít nhà đã quyết định mẫu nhà mái Thái sẽ là lựa chọn thi công cho gia đình mình. Với phong cách mới lạ, kết hợp sự hiện đại mang tới cho phong thái ngôi nhà một vẻ đẹp sang trọng và độc đáo.

Nhà mái Thái thường theo kiểu kiến trúc thấp tầng, các bộ phận mái ngói xếp chồng lên nhau và dốc dần lên. Từ cửa ra vào cho tới cửa sổ đều mang đậm kiến trúc Thái. Nhà mái Thái có thể xây dựng thành rất nhiều kiểu như nhà cấp 4, nhà mái Thái 2 tầng, nhà biệt thự mái Thái,…

Để các bạn có thêm nhiều ý tưởng thiết kế nhà mái Thái, VCSS HOME chúng tôi xin trân trọng gửi tới các bạn những mẫu nhà mái Thái đẹp nhất hiện nay. Hy vọng các bạn sẽ chọn được mẫu nhà phù hợp với gia đình mình. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với VCSS HOME để nhận được sự tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc của các bạn về việc thiết kế nhà và nội thất. VCSS HOME rất mong được phục vụ các bạn! Còn bây giờ hãy cùng tôi xem một vài mẫu nhà mái Thái điển hình dưới đây nhé!

Các mẫu nhà mái Thái đẹp nhất hiện nay

Mẫu nhà 1 tầng mái Thái 

 

Mẫu nhà một tầng sân vườn mái Thái 

Mẫu nhà biệt thự hai mặt tiền mái Thái 

Mẫu nhà 2 tầng mái Thái 

 

Mẫu nhà 3 tầng mái Thái 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *